logo

header-ad
header-ad

Hiện tượng toàn cầu One Direction sau 2 năm tan rã giờ ra sao?

Sau hơn 4 năm One Direction tuyên bố tan rã, các thành viên trong nhóm tiếp tục gắn bó với âm nhạc, nhưng số phận của mỗi người đang trái ngược nhau.

Sau hơn 4 năm One Direction tuyên bố tan rã, các thành viên trong nhóm tiếp tục gắn bó với âm nhạc, nhưng số phận của mỗi người đang trái ngược nhau.

Hien tuong toan cau One Direction sau 2 nam tan ra gio ra sao? hinh anh 1 1.jpg

One Direction là nhóm nhạc nam ra mắt năm 2010, gồm 5 thành viên Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson, Niall Horan và Zayn Malik. Năm 2015, fan của One Direction nhận cú sốc khi thành viên Zayn tuyên bố tách nhóm. Một năm sau, 4 mảnh ghép còn lại của nhóm tan rã. Trong 6 năm hoạt động, One Direction một thời là hiện tượng của toàn cầu với các ca khúc What Makes You Beautiful, One Thing hay Story of My Life.

Hien tuong toan cau One Direction sau 2 nam tan ra gio ra sao? hinh anh 2 2.jpg

Zayn Malik rời nhóm với mong muốn phát triển sự nghiệp solo. Từ sức hút có sẵn trong thời gian hoạt động ở One Direction, Malik có bước khởi đầu khá tốt. Đĩa đơn đầu tay Pillowtalk và album Mind Of Mine từng giúp Zayn giữ vị trí số một ở 2 BXH Billboard 100 và UK Singles Chart. Từ bước đệm này, Malik tung loạt sản phẩm kết hợp chất lượng như I Don’t Wanna Live Forever (hát cùng Taylor Swift), Dusk Till Dawm (kết hợp cùng Sia).

Hien tuong toan cau One Direction sau 2 nam tan ra gio ra sao? hinh anh 3 3.jpg

Zayn trong giai đoạn 2017-2018 thăng hoa rực rỡ, nhưng điều này không kéo dài quá lâu. Các sản phẩm âm nhạc gần đây của Zayn như Let Me, Entertainer, Fingers hay Icarus Interlude không tạo hiệu ứng tốt như trước. Hai năm qua, Malik được nhắc đến chủ yếu vì câu chuyện tình với bạn gái Gigi Hadid, hơn là âm nhạc. Mới đây, Gigi tuyên bố mang thai "giọt máu" của Zayn.

Hien tuong toan cau One Direction sau 2 nam tan ra gio ra sao? hinh anh 4 4.jpg

Liam Payne khi còn hoạt động cùng One Direction được chú ý ở cả ngoại hình lẫn giọng hát. Anh khởi đầu rất thành công trong vai trò solo với ca khúc đầu tay Strip That Down (hợp tác cùng Ed Sheeran) từng giữ vị trí thứ ba trên UK Singles Chart và xếp hạng 10 ở BXH Billboard 100. Tuy vậy, Liam sau đó không thể bứt phá lên tầm ngôi sao hàng đầu như kỳ vọng của các fan. Có ý kiến cho rằng nam ca sĩ khá hời hợt trong việc phát triển sự nghiệp solo.

Mark Spenser http://fbtemplates.net

Ipsum sit vel donec accumsan, lobortis diam. Lectus erat nulla nisl, vestibulum aliquam interdum sed morbi bibendum, nullam non quam nulla nulla potenti mollis, egestas in sagittis viverra augue, vitae nunc etiam placerat.

Leave Your Comment