logo

header-ad
header-ad

Katy Perry trở lại với MV mới nhưng vẫn chịu cảnh flop đến thảm thương, hình ảnh đơn giản tới nỗi fan thốt lên: "MV quay ở Đà Lạt à?

MV "Daisies" của Katy Perry vừa mới lên sóng đã nhận lấy quả đắng khi chính fan hâm mộ còn than thở về độ "flop" của nữ ca sĩ.

Katy Perry trở lại với MV mới nhưng vẫn chịu cảnh flop đến thảm thương, hình ảnh đơn giản tới nỗi fan thốt lên: "MV quay ở Đà Lạt à?"

TUS, THEO TRÍ THỨC TRẺ 14:00 15/05/2020

Chia sẻ3

 

 

BÌNH
LUẬN

MV "Daisies" của Katy Perry vừa mới lên sóng đã nhận lấy quả đắng khi chính fan hâm mộ còn than thở về độ "flop" của nữ ca sĩ.

 

Mới đây (ngày 15/5), Katy Perry đã vừa cho ra mắt một MV mới toanh mang tên "Daisies". Đây chính là đĩa đơn đánh dấu bước đầu tiên trong dự án album phòng thu thứ năm của nữ ca sĩ. Dù vẫn chưa tiết lộ tên chính thức của album, thế nhưng sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 14/8 sắp tới đây.

Katy Perry trở lại với MV mới nhưng vẫn chịu cảnh flop đến thảm thương, hình ảnh đơn giản tới nỗi fan thốt lên: MV quay ở Đà Lạt à? - Ảnh 1.

 

MV "Daisies" - Katy Perry

Được biết, ca khúc "Daisies" được chắp bút bởi chính Katy Perry cùng sự trợ giúp của các tên tuổi trong làng sáng tác nhạc như Jon Bellion, Jacob Kasher Hindlin, Michael Pollack, Jordan K. Johnson và Stefan Johnson. MV "Daisies" được thực hiện bởi nhà làm phim Liza Voloshin, được quay khá đơn giản, những cảnh quay chủ yếu là hình ảnh Katy Perry hòa mình với thiên nhiên: có núi đồi, có dòng suối. Giọng ca "Dark Horse" cũng đã tiết lộ sản phẩm âm nhạc này chính là để tôn vinh sự kiên cường trong mỗi con người khi buộc phải đối mặt với khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống ngoài kia. 

Có thể thấy, nữ ca sĩ đã quyết định "chơi lớn" trong lần trở lại này khi cô nàng khoe trọn thân hình của mình ngay trong những tuần cuối cùng của thai kì. Dù đã khoe bụng bầu, khỏa thân 100% và một ca khúc có chiều sâu, thế nhưng có một điều mà ai ai cũng không thể phủ nhận: Katy Perry "flop" không thương tiếc!

Katy Perry trở lại với MV mới nhưng vẫn chịu cảnh flop đến thảm thương, hình ảnh đơn giản tới nỗi fan thốt lên: "MV quay ở Đà Lạt à?" - Ảnh 3.

Katy Perry trở lại với MV mới nhưng vẫn chịu cảnh flop đến thảm thương, hình ảnh đơn giản tới nỗi fan thốt lên: "MV quay ở Đà Lạt à?" - Ảnh 3.

Dù đã gần 2 giờ ra mắt, thế nhưng MV "Daisies" vẫn lèo tèo ở con số dưới nửa triệu view. So với danh xưng một nữ ngôi sao nổi tiếng hàng đầu làng nhạc USUK sở hữu một "gia tài" hit tỉ view thì đây đích thực là một sản phẩm "flop" tơi tả. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ sau khi xem xong MV, họ không bàn luận nhiều về chất nhạc hay giọng hát mà lại chỉ thắc mắc mỗi một câu hỏi: "Katy Perry quay MV ở Đà Lạt à?". 

Cũng hợp lý thôi vì với những cảnh quay đồi núi, suối thác như thế kia thì phỏng đoán về địa điểm quay ở Đà Lạt cũng hợp lý phết.

Katy Perry trở lại với MV mới nhưng vẫn chịu cảnh flop đến thảm thương, hình ảnh đơn giản tới nỗi fan thốt lên: MV quay ở Đà Lạt à? - Ảnh 4.

Lượng view của MV "Daisies" lèo tèo ở mức dưới nửa triệu view sau hơn 2 tiếng ra mắt.

Katy Perry trở lại với MV mới nhưng vẫn chịu cảnh flop đến thảm thương, hình ảnh đơn giản tới nỗi fan thốt lên: MV quay ở Đà Lạt à? - Ảnh 5.

Liên tiếp ra các sản phẩm đều "flop" thảm thương, Katy Perry bỗng trở thành "nữ hoàng flop" lúc nào không hay.

Nhìn lại những sản phẩm âm nhạc khác được Katy Perry cho ra mắt gần đây như "Small Talk", "Never Worn White", "Cozy Little Christmas", tất cả đều vẫn chỉ ở mức dưới 30 triệu view. Dù nhạc vẫn hay, giọng hát vẫn tuyệt, thế nhưng phải chấp nhận một điều Katy Perry đang bị dính phải lời nguyền "flop"!

Mark Spenser http://fbtemplates.net

Ipsum sit vel donec accumsan, lobortis diam. Lectus erat nulla nisl, vestibulum aliquam interdum sed morbi bibendum, nullam non quam nulla nulla potenti mollis, egestas in sagittis viverra augue, vitae nunc etiam placerat.

Leave Your Comment