logo

header-ad
header-ad

Trong lúc ARMY bị chỉ trích 'não rỗng', vẫn có một bộ phận fan Hàn miệt mài trend hashtag yêu cầu Jungkook không 'núp bóng' công ty

Trong lúc ARMY bị chỉ trích 'não rỗng', vẫn có một bộ phận fan Hàn miệt mài trend hashtag yêu cầu Jungkook không 'núp bóng' công ty

Sau khi Jaehyun và Cha Eunwoo lần lượt đăng thư tay, fan Kpop bắt đầu hồi hộp chờ đợi giữa Jungkook và Mingyu ai sẽ là người xin lỗi trước, bởi người lên tiếng sau cùng chắc chắn sẽ bị dư luận Hàn Quốc chỉ trích nhiều hơn cả.

Sau khi Dispatch tung bài báo độc quyền vào ngày hôm qua, công ty quản lý của Jungkook (BTS)Cha Eunwoo (ASTRO)Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN) đều đã lần lượt lên tiếng thừa nhận việc nghệ sĩ của họ đến Itaewon vào ngày 25 tháng 4. Mặc dù hội bạn này không đến club có trường hợp dương tính với COVID-19 được xác nhận hồi đầu tháng 5, và buổi tụ tập của họ diễn ra trong thời điểm tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đã dịu đi ít nhiều, tuy nhiên với tư cách là những thần tượng nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ, việc cả 4 gương mặt này không tuân thủ quy định giãn cách xã hội đã khiến rất nhiều người cảm thấy thất vọng. 

ARMY Hàn trend hashtag yêu cầu Jungkook tự ra mặt xin lỗi

  •  
  •  
  •  
  •  

   

Khi scandal mới nổ ra, cộng đồng fan của BTS đã trở thành đề tài lên án của cư dân mạng xứ kim chi khi nhiều người cho rằng họ đang bênh vực quá đà trước hành động khinh suất của thần tượng mình. Thế nhưng bên cạnh đó, ít ai biết rằng vẫn có không ít fan Hàn đang miệt mài trend hashtag, gửi "tối hậu thư" yêu cầu Jungkook tự mình đứng ra xin lỗi thay vì tiếp tục "núp bóng" công ty.

Trên thực tế, sau khi Jaehyun và Cha Eunwoo lần lượt đăng tải lời xin lỗi cá nhân, cộng đồng fan Kpop đang "nín thở" chờ xem giữa Jungkook và Mingyu ai sẽ là người lên tiếng tiếp theo. Trong tình hình hiện tại, bất kỳ ai lên tiếng sau cùng chắc chắn cũng sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích, miệt thị nặng nề nhất từ cư dân mạng Hàn Quốc, những người đã và đang vô cùng bức xúc khi 4 idol hàng đầu Kpop lại có hành động phớt lờ những nỗ lực chống dịch của chính phủ và các y bác sĩ.

ARMY Hàn trend hashtag yêu cầu Jungkook tự ra mặt xin lỗi

Trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc hiện nay, nhiều K-ARMY đã trend một loạt hashtag như #전정국_자필사과문_써와 (Tạm dịch: Jeon Jungkook tự tay viết thư xin lỗi đi), #쉴드만이답이아니야 (Tạm dịch: Chỉ bênh vực thôi không phải là câu trả lời), #피드백도소통 (Tạm dịch: Phản hồi cũng là tương tác). Trong thư yêu cầu một lời xin lỗi chính thức từ Jungkook, các fan Hàn của BTS nêu rõ: "Vụ việc ở Itaewon lần này là lỗi của nghệ sĩ, và cả cậu ấy lẫn công ty quản lý đều đã thừa nhận. Chúng tôi nghĩ rằng việc nghệ sĩ phải tự mình lên tiếng xin lỗi vì đã không tuân thủ các quy tắc giãn cách trong lúc thảm họa toàn cầu đang xảy ra là điều cần thiết. Những lời chỉ trích mù quáng và những bài viết ác ý rõ ràng là không đúng. Tuy nhiên, nghệ sĩ phải biết và chấp nhận những ý kiến và lời khuyên mà người hâm mộ muốn truyền đạt đến họ".

ARMY Hàn trend hashtag yêu cầu Jungkook tự ra mặt xin lỗi

Nhiều bình luận dưới các bài báo về thư xin lỗi của Jaehyun hay Cha Eunwoo, cũng như những bài đăng khác về vụ tranh cãi Itaewon hiện cũng đang đồng loạt "gọi hồn" Big Hit và Jungkook. Đông đảo cư dân mạng tin rằng nếu Jungkook không tự mình lên tiếng xin lỗi, hoặc xin lỗi cuối cùng, không chỉ riêng bản thân anh mà hình ảnh của BTS cũng sẽ trở nên xấu đi rất nhiều.

뭘봐@jkismyboy_


너 양성이였으면 이것보다 더 난리였고 팀한테도 엄청 피해가는 행동이야 정말 반성한다면 자필로 써줘 제발 !!!!

12

1:32 PM - May 18, 2020

Twitter Ads info and privacy

19 people are talking about this

화원@fua_One


정국아... 이번 일은 너가 부주의했던 거 맞고 세계적으로 영향력있는 사람으로서 의료진분들과 믿어주신 분들께 죄송하다고 한마디만 하자 제발 정국아 피드백도 소통이야 @BTS_twt

View image on Twitter

1

2:48 PM - May 19, 2020

Twitter Ads info and privacy

See 화원's other Tweets

피드백을요구합니다@plzfeedbackjk

방탄소년단 정국에게 이번 이태원 사태에 대한 자필 사과문을 요구합니다.

View image on TwitterView image on Twitter

61

10:51 AM - May 19, 2020

Twitter Ads info and privacy

77 people are talking about this

#전정국_자필사과문_써와
넘어지고 우리를 실망시키는게 무섭다며 너가 그랬잖아 너가 노래불렀잖아 너 입으로 그랬잖아 너가 이미 실망해버렸네 근데 더더욱 실망하기 전에 빨리 써 진짜 너무 좋아해서 사과문 안써도 탈덕은 죽어도 못할거같다 근데 좋아하면서 미워할거갘고 계속실망할거같아 제발

— ㅇㅇ (@4F2I5STlTuvTGjr) May 19, 2020

룰루날@Lulunal_kv_sv


정국아 진짜 이건 정말 아닌거 같아 정국아 이건 너가 잘못한게 맞아....

View image on Twitter

173

2:00 PM - May 18, 2020

Twitter Ads info and privacy

160 people are talking about this

- "Jungkook à, đang làm gì vậy hả. Còn cậu sao chưa xin lỗi..."

- "Với những việc thế này nếu cứ im lặng để chờ cho mọi thứ lắng xuống thì sẽ càng lớn chuyện hơn thôi. Rồi cậu ta sẽ bị nhai đi nhai lại rằng tại sao không chịu viết thư xin lỗi. Công ty lẫn Jungkook đều không hiểu điều này sao?"

- "Fan quay lưng còn đáng sợ hơn anti đấy, Jungkook à"

- "Jungkook à, nếu cậu thật sự nghĩ đến ARMY thì cậu đã không làm như vậy. Có biết bao ARMY là những y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch đã nói rằng mỗi ngày họ đều nghe nhạc của nhóm để có thêm sức mạnh. Hãy viết một lá thư xin lỗi chân thành đi nào"

- "Tôi đã dõi theo cậu mấy năm rồi, nhưng hình như cậu đã không còn là Jungkook mà tôi từng biết nữa.."

- "Điên mất ㅋㅋ Cho dù cậu không nghĩ đến ARMY thì ít nhất cũng phải nghĩ cho các anh của mình đi chứ"

- "Viết hay không viết, dù sao thì đó cũng là lựa chọn của riêng cậu ta, và nếu là tôi tôi cũng không thích bị ép viết.. Nhưng trong những trường hợp như thế này, một lá thư xin lỗi sẽ tốt hơn là cứ im lặng núp sau lưng công ty đấy"

- "Jungkook à, mau xin lỗi đi"

- "Tại sao lúc nào cũng là cậu gây ra rắc rối.. Và tại sao lúc nào cậu cũng im lặng như vậy.."

Mark Spenser http://fbtemplates.net

Ipsum sit vel donec accumsan, lobortis diam. Lectus erat nulla nisl, vestibulum aliquam interdum sed morbi bibendum, nullam non quam nulla nulla potenti mollis, egestas in sagittis viverra augue, vitae nunc etiam placerat.

Leave Your Comment